Tại sao cần lắp đặt khóa cửa vân tay cho nhà trọ ?

Lợi ích cho việc lắp đặt khóa cửa vân tay cho nhà trọ

Công Ty TNHH TM DV Tin Học F.T.S xin gữi đến các lý do cần lắp đặt kháo cửa vân tay.

  1. Đảm bảo an toàn cho nhà trọ.

Nhà trọ là nơi có nhiều người ra vào mà bạn không thể kiểm soát được. Bên cạnh đó, người đến thuê cứ hết nhóm này đến nhóm khác, người cũ rồi người mới. Nếu sử dụng chìa cơ, mỗi lần bạn lại phải đánh chìa mới và cũng không quản lý được có bao nhiêu chiếc chìa mở cửa. Vì vậy để đảm bảo an toàn thì nên có một thiết bị khóa cửa vân tay nhà trọ ngay bên ngoài.

  1. Hạn chế người được phép vào nhà trọ.

Để vào được nhà trọ bạn cần phải có khóa cửa vân tay nhà trọ. Nếu là chìa cơ thì bất cứ ai khi có chìa cũng vào được. Trong trường hợp người thuê mất chìa thì kẻ xấu sẽ có thể dễ dàng lọt vào bên trong. Cũng có trường hợp kẻ xấu giả danh là bạn của người đang trọ để vào bên trong. Nếu dùng vân tay thì chỉ có người ở trọ mới dẫn vào được như vậy cũng là một cách hạn chế người lạ hiệu quả.

  1. Quản lý thời gian ra vào nhà trọ.

Như đã nói, mỗi một người ở trọ lại có giờ giấc sinh hoạt, làm việc khác nhau không ai giống ai. Vì vậy cách tốt nhất để quản lý đó là lắp khóa vân tay cho nhà trọ. Bạn có thể kết nối khóa với thiết bị thông minh hoặc máy tính. Dù ở đâu, chủ phòng trọ cũng có thể theo dõi được việc ra vào của người thuê. Trong những trường hợp xảy ra bất trắc, mất đồ thì có thể căn cứ vào đó để giải quyết. Và khi người đó không thuê trọ nữa, bạn có thể thực hiện vô hiệu quá phương thức mở cửa này.

  1. Nhận được báo động nếu có ai đó cố tình thử vân tay nhiều lần, phá khóa, cạy cửa.

Các loại khóa vân tay nhà trọ sẽ được tích hợp hệ thống báo động nếu có sự xâm nhập trái phép. Như vậy sẽ giúp người bên trong biết và kẻ xấu không có cơ hội phá khóa đột nhập.

Báo động khi chưa đóng cửa.

     5. Báo cửa chưa đóng nếu đi ra vào quên hoặc nhìu nguyên nhân khiến cửa tự mở không đóng lại

Trong một thời gian nhất định, nếu khóa cửa của bạn chưa được đóng, chúng sẽ báo động để bạn biết. Có nhiều người vì một lý do nào đó mà khi đi về quên chốt cửa và người sau mở cửa mới phát hiện. Điều này là cực kỳ nguy hiểm, tạo cơ hội cho kẻ xấu.

Lựa chọn khóa vân tay cho nhà trọ như thế nào?

Trả lời