Tải phần mềm camera KBONE và hướng dẫn cài đặt

 

KBONE là thương hiệu camera wifi chính hãng đến từ hãng camera KBvision nổi tiếng của Mỹ. Việc lắp đặt camera gia đình Kbone tại nhà không chỉ giúp bạn đảm bảo an ninh tuyệt đối mà còn mang đến tính thẩm mỹ cao nhờ thiết kế hiện đại, sang trọng. Tuy nhiên, để sử dụng hết những tính năng cao cấp được tích hợp trong camera quan sát bạn cần cài đặt ứng dụng KBone trên điện thoại. Vậy bạn đã biết cách cài đặt chưa?

Hôm nay Maychamcong24h.net sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt camera KBone trên điện thoại một cách chi tiết nhất để bạn có thể thành công 100% nhé.

 

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng KBONE trên điện thoại

Tùy vào hệ điều hành Android hay IOS mà người dùng truy cập vào CH PLAY hoặc APP STORE trên màn hình điện thoại. Sau đó, gõ tìm kiếm “KBONE” thì ứng dụng của dòng camera này nhanh chóng hiện ra. Người dùng chỉ cần tải về và cài đặt như các ứng dụng thông thường trên điện thoại.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG KBONE

Bước 2: Đăng ký tạo tài khoản KBONE

Sau khi ứng dụng được tải về và cài đặt xong thì bạn sẽ nhìn thấy tại giao diện chính trên màn hình điện thoại. Tiếp theo, mở ứng dụng KBONE lên và bắt đầu đăng ký thiết lập tài khoản để sử dụng.

Để có thể đăng ký và thiết lập được tài khoản KBONE, người dùng phải có số điện thoại hoặc một địa chỉ email. Tuy nhiên ở đây, chúng tôi khuyến khích sử dụng Email để thực hiện việc đăng ký nhanh chóng và thuận tiện.

Sau khi mở app, bạn bấm vào nút đăng ký trên giao diện của ứng dụng rồi nhập email và mật khẩu theo yêu cầu. Sau đó, chấp nhận điều khoản rồi nhấn vào mục lấy mã xác nhận gửi về email. Tiếp theo là đăng nhập vào Email lấy mã xác nhận rồi tiến hành xác nhận tài khoản đăng ký.

CÀI ĐẶT PHẦN MỀM KBONE

Bước 3: Đăng nhập tài khoản

Sau khi đã thiết lập thành công tài khoản tại KBONE thì hệ thống sẽ tự động đăng nhập. Hoặc bạn đã có tài khoản trước đó thì tiến hành nhập Email, mật khẩu vào để đăng nhập. Tiếp theo cần tiến hành cấu hình thiết bị camera KBONE vào ứng dụng (làm theo các bước như hình bên dưới).

CÀI ĐẶT PHẦN MỀM KBONE

Bước 4: Nhập mật khẩu wifi

Trên giao diện của ứng dụng, bạn nhập pass wifi mà mình dùng để liên kết với thiết bị camera, chọn “Tiếp theo”.

Nếu nhìn thấy đèn tín hiệu trên camera nhấp nháy thì bạn bấm chọn dòng “Đèn màu xanh lá đang nhấp nháy” trên ứng dụng và chọn “Tiếp theo”. Sau đó, hệ thống sẽ kết nối tự động phần còn lại trong một vài phút.

3 1

Lưu ý: Ở bước này khi thiết bị camera có phát ra âm thanh và chưa kết nối được thì bấm vào nút “Reset” trên camera để cài đặt lại và thoát ra tiếp tục làm lại bước số 3.

Bước 5: Hoàn tất cài đặt

Khi thiết bị được kết nối thành công, màn hình sẽ hiển thị như hình bên dưới, bạn nhấn vào “Hoàn thành” để hoàn tất quá trình thiết lập.

CÀI ĐẶT PHẦN MỀM KBONE

Hướng dẫn sử dụng KBONE

Giao diện chính của ứng dụng

Ứng dụng KNOBE có giao diện như hình minh họa bên dưới:5 1

Giao diện Menu cài đặt camera

Ứng dụng bao gồm 1 số tính năng cơ bản khi bấm vào biểu tượng cài đặt camera6 1Thiết lập báo động

Thiết lập này giúp camera phát hiện được chuyển động để ghi hình hoặc báo động. Để bật tính năng báo động trên camera KBONE, chỉ cần chọn “Cài Đặt” => chọn “Thiết lập thu thập thông tin” để mở báo động.

Trong phần “Chu kỳ thu thập thông tin” nhấn vào bánh răng cưa để điều chỉnh thời gian báo động theo mong muốn. Thông thường chỉ cần để vào buổi đêm lúc đi ngủ hoặc cho những camera ở góc chỗ khuất không có ai ra vào.

Cài đặt âm thanh báo động

Thiết lập âm thanh báo động để mở hoặc tắt tiếng loa báo động trên camera khi bắt gặp có người di chuyển.

Từ màn hình ứng dụng => bạn nhấn chọn vào mục “Cài Đặt” => chọn “Cài đặt âm thanh báo động”. Sau đó chỉ cần gạt từ trái sang phải để mở tính năng này.

7 1

Báo động âm thanh bất thường

Bật tính năng này lên giúp camera báo động nếu phát hiện những âm thanh lạ xung quanh.

Từ màn hình ứng dụng => bạn nhấn chọn “Cài Đặt” => chọn mục “Cài đặt âm thanh bất thường”. Sau đó chỉ cần gạt từ trái sang phải để mở tính năng này.

8 1

Cài đặt điểm quan sát và chạy tour thông minh

+ Cài đặt điểm quan sát:

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG KBONE CHI TIẾT

+ Chạy tour thông minh :

APP TRÊN ĐIỆN THOẠI KBONE

Có 2 cách chạy tour: tự động xoay 360⁰ và xoay theo các điểm đã cài đặt sẵn như ở trên

Thiết lập ghi hình

Đầu tiên bạn cần gắn thẻ nhớ vào thiết bị KBONE sau đó kiểm tra xem camera đã nhận thẻ chưa. Sau đó bấm chọn “Cài đặt” => chọn mục “Tình trạng lưu trữ cục bộ” => bấm chọn “Format” để định dạng lại thẻ nhớ. Cuối cùng cài đặt ghi hình như hình minh họa dưới đây:

APP TRÊN ĐIỆN THOẠI KBONE

Chia sẻ và phân quyền quản lý cho tài khoản khác

Thiết lập này giúp người khác có thể cùng bạn theo dõi camera KBONE. Thông thường bạn sử dụng chia sẻ cho người thân trong gia đình.

Từ giao diện ứng dụng chọn “Cài Đặt” => chọn mục “Chia sẻ thiết bị” => chọn mục “Thêm người dùng được chia sẻ” và nhập email của người bạn muốn chia sẻ (điều kiện là email này đã đăng ký tài khoản tại KBONE).

APP TRÊN ĐIỆN THOẠI KBONE

Sau khi hoàn tất sẽ có giao diện như hình. Lúc này, người được chia sẻ đã có thể xem camera của bạn.

Mục “Thêm” có 1 số tác vụ như sau

APP TRÊN ĐIỆN THOẠI KBONE

Trên đây là hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng KBONE chi tiết nhất. Hy vọng qua những chia sẻ vừa rồi đã giúp cho quý khách hàng nắm bắt được thông tin bổ ích và có thể tự cài đặt thiết bị, tiết kiệm chi phí lắp đặt.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN HỌC FTS là địa chỉ uy tín để cung cấp các thiết bị an ninh, sản phẩm công nghệ, máy chấm công là lựa chọn sáng suốt và hoàn toàn đúng đắn. Đến với chúng tôi để được trải nghiệm cảm giác an toàn mà các thiết bị an ninh, kiểm soát công nghệ cung cấp.

Mang lại các giải pháp công nghệ hiện đại đáp ứng nhiều yêu cầu của khách hàng. Thế nên, khi mua sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn yên tâm tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Tham khảo thêm các mẫu máy chấm công đang có mặt tại FTS

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright Maychamcong24h
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline