Giải Pháp Chấm Công Tuần Tra Bảo Vệ

Bảo vệ tài sản công ty và người lao động luôn là mối quan tâm của bất kỳ doanh nghiệp. An ninh là mối quan tâm lớn hơn bao giờ hết và với những tiến bộ trong công nghệ kiểm soát truy cập đã giúp thay thế hoàn toàn những phương pháp thủ công ngày xưa. Máy kiểm soát bảo vệ hay máy tuần tra bảo vệ (guard tour) là các thiết bị nhận dạng dùng để kiểm soát việc tuần tra của bảo vệ. Mục đích của máy kiểm soát bảo vệ là giám sát việc đi tuần tra của nhân viên bảo vệ có đúng với yêu cầu hay không….

Lợi ích

1.Giám sát trực tuyến hoạt động tuần tra

Nhà quản lý luôn muốn biết được nhân viên bảo vệ của mình đang tuần tra ở vị trí nào? Tần suất tuần tra là bao nhiêu? Nhân viên có đang có mặt đầy đủ tại các mục tiêu, chốt bảo vệ?

2. Nhắc nhở bảo vệ đi tuần tra theo lịch trình

Đơn giản, thuận tiện trong kết xuất báo cáo dữ liệu

Mọi thông tin về lịch sử tuần tra, lộ trình tuần tra đều tự động cập nhật, lưu trữ tự động nên nhà quản lý có thể dễ dàng xem lại bất cứ lúc nào trên di động hoặc trên máy tính mà không cần trút dữ liệu thủ công. Điều này cũng thuận tiện cho đội ngũ hành chính kế toán tiết kiệm được thời gian trong việc chấm công làm bảng lương đồng thời dễ dàng tra cứu, truy vấn thông tin khi cần.

Sơ đồ hệ thống giám sát tuần tra người bảo vệ:

Thiết bị đáp ứng :

Máy chấm công bảo vệ GS 6000C

Chíp cảm ứng.

 

Mọi nhu cầu lắp đặt camera cho phòng trọ, nhà trọ, khu trọ hay nhà ở, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, công ty, nhà máy, xí nghiệp Quý khách vui lòng liên hệ hot line 0938522952- tại website: maychamcong24h.net  để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

 

 

 

 

 

Trả lời