Giải Pháp Quản Lý Tổng Thể Cho Phòng GYM

 I/ HỆ THỐNG TRUY CẬP CỬA VÀ PHẦN MÊM QUẢN LÝ PHÒNG GYM

      Hiện nay, việc thường xuyên tập luyện thể thao ở Việt Nam đang được nhiều người tham gia và hoạt động thường xuyên. Chỉ với việc tập luyện chăm chỉ, đều đặn mỗi ngày 30 phút trở lên, chắc chắn bạn sẽ cải thiện cả về tinh thần cũng như sức khỏe. Tập luyện thường xuyên, liên tục, bạn sẽ tích lũy dần dần những biến đổi tốt lành cho hệ thống tim mạch, hô hấp, tuần hoàn, cơ bắp, giúp kéo dài tuổi thọ và sống hữu ích hơn.

      Nắm bắt được nhu cầu của nhiều người cho nên hiện nay tại các thành phố lớn hay các khu vực có dân cư tập chung sinh sống đều có các trung tâm phòng tập thể dục cho mọi người. Mỗi phòng tập bao gồm nhiều bài tập cho từng lứa tuổi và sở thích khác nhau như: Tập Gym, tập bơi, tập aerobic…

       phòng tập đều có hàng chục tới hàng trăm, thậm chí hàng nghìn hội viên tham gia hàng ngày. Chính vì vậy việc lắp thiết bị kiểm soát ra vào khu phòng tập là một việc cần phải chú trọng. Thay vì phải dùng thẻ giấy ghi thông tin và sổ sách ghi lại  nay đã có giải pháp quản lý thông minh hơn, tiết kiệm và hiệu quả hơn rất nhiều.

     Giải pháp quản lý khu vào phòng tập tại các trung tâm luyện tập thể thao sử dụng cổng sắt ( Khách đã có sẵn ) kết hợp với thiết bị kiểm soát ra vào bằng vân tay giúp cho việc kiểm soát ra vào phòng tập được chính xác và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Giải Pháp Tổng Thể Cho Phòng GYM (Camera Quan Sát)

 Lợi ich :

Kiểm soát khách hàng ra vào phòng tập

Đối với mọi chủ phòng tập gym thì việc kiểm soát khách hàng ra vào phòng tập là điều vô cùng quan trọng. Bởi ai có nhu cầu đến phòng tập gym đều phải chi trả một khoản phí định kỳ theo tháng, quý hay năm. Đây cũng là nguồn thu nhập chính của chủ đầu tư phòng tập. Do vậy mà ta phải nắm bắt được rõ ràng khách hàng nào đã đóng phí tập, khách hàng nào chưa đóng phí tập, khách hàng nào đến hạn đóng phí tái tục và hạn chế mọi trường hợp tập chui, tập chùa trốn đóng phí.

Nhờ có hệ thống kiểm soát cửa ra vào hiện đại, bạn sẽ chỉ cho phép những khách hàng đã đăng kí tập được vào trong phòng tập. Đối với khách hàng giới thiệu thì sẽ phải đi cùng bạn bè, người thân mới có thể vào trong. Bạn cũng sẽ dễ dàng thống kế được số lượng khách hàng, đánh giá nhu cầu khách hàng và phân khúc khách hàng, nhận báo cáo doanh thu chi tiết mà hệ thống gửi về.

 

1. Thể hiện sự chuyên nghiệp, hiện đại

Bên cạnh lợi ích quản lý của hệ thống kiểm soát cửa ra vào thì phong thái làm việc chuyên nghiệp, hiện đại cũng là điểm đặc biệt thu hút khách hàng đến với phòng tập của bạn. Một phòng tập gym với hệ thống kiểm soát cửa ra vào chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, cung cấp thẻ tập hoành tráng… sẽ khiến cho khách hàng cảm nhận được sự thích thú, đẳng cấp và sang chảnh mỗi khi đến tập. Và đây cũng là cách để bạn PR thương hiệu phòng tập của mình lên tầm cao mới, đánh bại mọi đối thủ khác để lôi kéo khách hàng về trong tầm tay.

 

2. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Phần mềm quản lý phòng tập GYM là một công cụ rất đắc lực trong việc sắp xếp các hoạt động của phòng tập.

Các chủ phòng gym không cần phải tốn thời gian như phương pháp truyền thống thông thường. Chỉ cần vài thao tác kích chuột đơn giản,bạn có thể dễ dàng quản lí, kiểm soát mọi hoạt động của mình mà không sợ thất thoát, nhầm lẫn, sai sót.

Giúp bạn giảm thiểu thời gian xử lý công việc, tập trung nỗ lực vào việc thu hút các thành viên mới, gia tăng lợi nhuận và hiệu quả kinh doanh.

 

3. Tăng cao khả năng xử lý công việc

Chức năng quản lý tối ưu là ưu điểm nổi bật khi sử dụng phần mềm quản lý phòng tập gym. Giúp bạn xử lý công việc nhanh chóng, hiệu quả các hoạt động như quản lý hội viên hàng ngày.

Hệ thống cửa tự động đóng mở cũng là một giải pháp tuyệt vời. Giảm tải được công việc của lễ tân, dễ dàng quản lý vào ra và phòng tập thì gây được ấn tượng bởi sự hiện đại, chuyên nghiệp.

Đồng thời có các chức năng giúp bạn thúc đẩy sự tăng trưởng của phòng gym trong tương lai

4. Lưu trữ thông tin khách hàng đơn giản

Việc lưu trữ thông tin dễ dàng hơn cũng là một lợi ích lớn khi sử dụng phần mềm. Các chủ phòng có thể lưu trữ tất cả các thông tin cần thiết, từ đó tạo ra các kế hoạch phát triển lâu dài.

Ví dụ như các kế hoạch chăm sóc khách hàng dựa trên cơ sở dữ liệu về hội viên: bao gồm cả chi tiết liên lạc, thông tin cá nhân như tuổi tác, vị trí, nghề nghiệp, sinh nhật, nguồn hội viên…

Ngày xưa, bạn sẽ rất vất vả khi tìm kiếm thông tin khách hàng nếu sử dụng cách ghi chép sổ sách thông thường. Bạn sẽ rất tốn thời gian để mò, thậm chí có khi không tìm thấy

Không lẽ muốn gọi điện cho một khách hàng nào đó nhanh chóng, bạn phải lưu danh bạ của hàng trăm người.

Tất cả những thông tin này đều có thể được tìm kiếm và truy xuất dễ dàng, nhanh chóng. Tiện lợi hơn rất nhiều so với cách ghi chép sổ sách truyền thống.

Điều này cho phép bạn giữ liên lạc chặt chẽ với các thành viên. Từ đó hình thành mối liên kết giữa phòng tập và hội viên, cải thiện thương hiệu phòng tập.

Ngoài ra, phần mềm còn tập trung vào khả năng nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý các thành viên đã có hằng ngày, cũng như cung cấp các chức năng để thúc đẩy phòng tập tăng trưởng trong dài hạn.

 

5. Thông tin được bảo mật tuyệt đối

Thông tin sổ sách của bạn là vô cùng quan trọng. Tất nhiên bạn không muốn điều này dễ dàng bị lộ ra với người ngoài phải không nào.

Các phần mềm quản lý phòng gym được xây dựng bởi đội ngũ những kĩ sư chuyên môn giỏi, sẽ đảm bảo dữ liệu của bạn không bị đột nhập hay tấn công bởi bất kì “thế lực hắc ám” bên ngoài nào.

Phần mềm gym cũng được thiết kế để phân quyền chi tiết, chặt chẽ giữa người quản lý và các nhân viên của mình. Trong khi người quản lý có thể toàn quyền hiển thị và sử dụng cũng như trích xuất đầy đủ thông tin, thì các nhân viên chỉ có thể hiện thị một phần.

Giúp bạn dễ dàng quản lý kiểm soát nhân viên một cách chặt chặt chẽ, hạn chế rủi ro và rò rỉ thông tin ra bên ngoài.

 

THIẾT BỊ ĐÁP ỨNG

Trước tiên, thiết bị cần thiết cho việc quản lý một lối ra vào bao gồm: 01 thiết bị kiểm soát ra vào bằng dấu vân tay  ( Ronald F18 ) /gương mặt (Gigata FA113) ,01 trỏ thủy lực , 01 nút  nhấn exit , nguồn điện. Việc kết nối, lắp đặt được cài đặt đơn giản nhanh chóng, kết hợp với đó là phần mềm quản lý phòng tập thông minh.

Nguồn điện biến thế adapter 220V ra 12V 7A - Shop VnExpress

Ronald Jack F18              Trỏ Thủy Lực                         Nút Exit                 Adaptor 12v 3A

 

 Chu trình hoạt động của hệ thống kiểm soát

Mỗi hội viên được đăng ký vân tay/gương mặt  trên thiết bị, dữ liệu thông tin hội viên được kiểm soát trên phần mềm. Mỗi khi hội viên tới tập đều phải xác nhận vân tay vào mới được mở cửa. Khi cửa mở, duy nhất chỉ được 1 người vào và cửa đồng thời đóng lại luôn. Khi hội viên tập xong đi ra chỉ cần ấn nút exit phía trong là có thể ra ngoài nhanh chóng. Toàn bộ thông tin hội viên tới tập sẽ được lưu lại trên phần mềm như: Thời gian hội viên vào tập bắt đầu và kết thúc lúc mấy giờ. Giới hạn số buổi tập của hội viên trên phần mềm. Khi học viên hết hạn phần mềm sẽ tự xóa vân tay / gương mặt, người dùng phải đăng ký gia hạn mới được ra vào lại.

 

Toàn bộ thông tin của hội viên được trích xuất ra file excel giúp cho người quản lý dễ dàng quản lý hội viên của mình. Việc kiểm soát hội viên trong phòng tập trở lên đơn giản và nhanh chóng. Tiết kiệm chi phí quản lý cho phòng tập, nâng cao tính chuyên nghiệp, hiện đại và đáp ứng nhu cầu của hội viên. Song song đó còn phối hợp chấm công cho nhân viên làm việc, PR,PG và các huấn luyện viên theo nhu cấu linh hoạt của từng phòng gym

Trả lời