Bộ kiểm soát cửa trung tâm bằng vân tay và thẻ RFID inBIO

 5.950.000

5,950,000đ(Giá chưa bao gồm VAT)

  • Sử dụng trong khách sạn, văn phòng, công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp, …
  • Kiểm soát các tòa nhà, chung cư, tránh sự ra vào tự do.
  • Ngoài ra còn sử dụng trong các phòng bệnh, bệnh viện, các spa, trường học.
  • Kiểm soát bãi gửi xe với số lượng lên tới hàng trăm, hàng nghìn.
Số lượng
Tình trạng: Còn hàng Tư vấn mua hàng
* Đặt Mua Online - 0936 949 943 – 0966 514 449

top 5 máy đánh giá cao

Mô tả

Bộ điều khiển trung tâm Inbio160/260/460

Tổng quan
Dòng sản phẩm bộ điều khiển trung tâm Inbio của Zkteco là giải pháp kiểm soát cửa vân tay và thẻ. Sản phẩm có dung lượng lớn. Kết hợp điều khiển 1, 2 hoặc 4 cửa.
Đây là một phương án tiết kiệm hơn so với việc sử dụng nhiều đầu đọc độc lập.
Inbio được thiết kế đặc biệt cho căn hộ, văn phòng và công ty. Khoảng cách từ bộ điều khiển trung tâm đến đầu đọc thẻ RS485 có thể lên đến 800m.
​​​​​​​

Bộ điều khiển trung tâm Inbio thực hiện việc kết hợp các bản vân tay trên bảng điều khiển. Dòng FR của người đọc truyền các bản mẫu cho InBio qua RS-485 để kết hợp nhanh và chính xác với các mẫu được lưu trữ trong một cơ sở dữ liệu. Bộ điều khiển InBio cài đặt dễ dàng trên mạng của bạn và hỗ trợ truyền thông TCP / IP và RS-485. Công cụ tự khám phá cho phép thiết lập và sửa đổi các thông số mạng một cách trực tiếp và dễ dàng.

Bộ vi xử lý InBio có thể được nâng cấp trong lĩnh vực này. Lưu trữ lên tới 3.000 mẫu dấu vân tay, 30.000 người dùng thẻ, và tới 100.000 sự kiện và giao dịch. Bộ điều khiển được sao lưu trong thời gian thực trên thẻ SD trên boong. Dữ liệu được bảo tồn nếu điện bị mất. InBio tiếp tục phản đối nếu mạng conection bị gián đoạn. Cùng với các tiếp điểm rơle để điều khiển các khóa cửa, các rơ le phụ trợ có thể lập trình dễ dàng có thể được sử dụng để điều khiển thêm và giao tiếp với ánh sáng, báo động, báo cáo, bảng phát hiện xâm nhập, hoặc thậm chí các thiết bị khoá hoặc bộ điều khiển cổng.

Bộ điều khiển InBio có ba kích cỡ phù hợp với nhu cầu của dự án và giảm chi phí cho dung lượng không sử dụng. Các mô hình 1 cửa, 2 cửa và 4 cửa có thể được trộn lẫn và kết hợp trong kiến ​​trúc hệ thống tối ưu hóa. Anti-Passback, mở thẻ đầu tiên, mở nhiều thẻ, nhập mật khẩu bị can thiệp, và liên kết đầu vào / đầu ra phụ trợ được tích hợp vào phần mềm điều khiển.

SDK miễn phí có sẵn cho các nhà tích hợp và OEM để tích hợp bộ điều khiển InBio với các ứng dụng quản lý nhân sự hoặc bảo mật hiện tại của họ. Theo yêu cầu, ZK cũng có thể tùy chỉnh phần mềm InBio fi rmware để đáp ứng các yêu cầu tùy chỉnh.

Các chức năng chính của bộ điều khiển trung tâm Inbio160/260/460

Module of wifi

Thông qua mô-đun wifi bên ngoài, bộ điều khiển có thể dễ dàng vào mạng Ethernet cấu trúc. Với việc xác minh mật khẩu của nó, hệ thống cung cấp bảo mật dữ liệu không dây có sẵn tốt nhất..

Xác định sinh trắc học nội bộ

InBio thực hiện việc kết hợp dấu vân tay trên bảng điều khiển. Dòng FR của độc giả truyền mẫu dấu vân tay đến InBio với RS485 để kết hợp nhanh và chính xác với các mẫu được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu. Đầu vào Wiegand cũng được cung cấp cho các đầu đọc RFID truyền thống.

Hơn kiểm soát cửa

Truy cập kiểm soát bổ sung và giao diện. Sau khi lập trình, các rơ le phụ trợ có thể được hoạt động như đèn, báo động và bảng phát hiện xâm nhập. Có thể truy cập các thiết bị khóa hoặc bộ điều khiển cổng bổ sung.

Giao tiếp

Bộ điều khiển InBio có thể được cài đặt dễ dàng trên mạng của bạn và hỗ trợ truyền thông TCP / IP và RS-485. Công cụ tự khám phá cho phép thiết lập và sửa đổi các thông số mạng một cách trực tiếp và dễ dàng.

Tùy chọn

Bộ điều khiển InBio có 3 kích cỡ phù hợp với nhu cầu của dự án và giảm chi phí cho dung lượng không sử dụng. Các mô hình 1 cửa, 2 cửa và 4 cửa có thể được trộn lẫn và kết hợp trong kiến trúc hệ thống tối ưu hóa.

Sức chứa

Hỗ trợ lên tới 3000 mẫu vân tay, 30.000 người sử dụng huy hiệu và lưu trữ đến 100.000 Sự kiện và giao dịch. Dữ liệu được bảo tồn nếu điện bị mất. Bộ điều khiển tiếp tục hoạt động nếu kết nối mạng bị gián đoạn.

Kiểm soát truy cập nâng cao tích hợp

Anti-Passback, mở thẻ thứ nhất, mở nhiều thẻ, nhập mật khẩu bị can thiệp, và liên kết đầu vào / đầu ra phụ được tích hợp vào phần mềm điều khiển.

Tổng chi phí sở hữu thấp nhất

Tiết kiệm chi phí. Các công cụ kiểm soát có thể được nâng cấp mà không cần bất kỳ công cụ tiên tiến nào. Mới Các tính năng có thể mở rộng và mở rộng giá trị đầu tư của bạn.

Đối với Nhà phát triển Phần mềm

SDK miễn phí có sẵn cho các nhà tích hợp và OEM để tích hợp bộ điều khiển InBio Với các ứng dụng bảo mật hoặc quản lý nhân sự hiện có của họ. Theo yêu cầu, ZK có thể tùy chỉnh phần mềm InBio để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Thông số kỹ thuật

InBio-160 InBio-260 InBio-460
Number of doors controller 1 Door 2 Door 4 Door
Numbers of readers supported 4(2 RS-485 Reader, 2 26-bit wiegand reader) 8(4 RS-485 Reader, 4 26-bit wiegand reader) 12 (8 RS-485 Reader, 4 26-bit wiegand reader)
 Types of readers supported  26-bit Wiegand and RS485 FR Series Reader  26-bit Wiegand and RS485 FR Series Reader  26-bit Wiegand and RS485 FR Series Reader
 Number of Inputs  3(exit Device and Door Status, 1 AUX)  6( 2 Exit Device, 2 Door Status, 2 AUX)  12( 4 Exit Device, 4 Door Status, 4 AUX)
 Number of Outputs  2 (1-Form C Relay for Lock and One Form C Relay for Aux Output)  4 (2-Form C Relay for Lock and 2-Form C Relay for Aux Output)  8 (4-Form C Relay or Lock and 4-Form C Relay for Aux Output)
 Card holders Capacity  30,000  30,000  30,000
 Fingerprint Capacity  3,000  3,000  3,000
 Log Events Capacity  100,000  100,000  100,000
 Communication  TCP/IP, RS-485 and WiFi optional TCP/IP, RS-485 and WiFi optional  TCP/IP, RS-485 and WiFi optional
 Package Dimension  350(L)×90(H)×300(W)mm  350(L)×90(H)×300(W)mm  350(L)×90(H)×300(W)mm
 Package Weight  3.6kg  3.6kg  3.7kg
 CPU  32 bit 400MHz CPU  32 bit 400MHz CPU  32 bit 400MHz CPU
 RAM  32M  32M  32M
 Flash Memory  128M  128M  128M
 Power  9.6V-14.4V DC  9.6V-14.4V DC  9.6V-14.4V DC
 Operating Temp  0-45 °C  0-45 °C  0-45 °C
 Operating Humidity  20% to 80%  20% to 80%  20% to 80%

 

Q & A

Q & A

There are no questions yet

Ask a question

Your question will be answered by a store representative or other customers.

Thank you for the question!

Your question has been received and will be answered soon. Please do not submit the same question again.

Error

Warning

An error occurred when saving your question. Please report it to the website administrator. Additional information:

Add an answer

Thank you for the answer!

Your answer has been received and will be published soon. Please do not submit the same answer again.

Error

Warning

An error occurred when saving your answer. Please report it to the website administrator. Additional information:

Thông số kỹ thuật

Xem file đính kèm chi tiết sản phẩm:

Link xem PDF

Các thiết bị kiểm soát có thể chọn thêm:
– Đầu đọc vân tay, thẻ phụ FR1200, FR1500, FR1500WP,….
– Khóa chốt, khóa điện từ, gá trên, gá dưới, gá U, gá ZL,…
– Exit
– Hộp đập khẩn cấp
– Điều khiển từ xa
– Đầu đọc lấy mẫu vân tay ZK9500, ZK8500, ZK4500, CR10E,..

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ kiểm soát cửa trung tâm bằng vân tay và thẻ RFID inBIO”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[cusrev_qna]

Copyright Maychamcong24h
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline